Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 2] VTV3 Online

PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn
Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 2] VTV3 OnlineXem Chương Trình Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 2] Trên Kênh VTV3 | xem chuong trinh tim kiem tai nang Viet trọn bộ trực tuyến Tuần 2 ngày 25/12/2011 Online

- Tên chương trình: Tìm kiếm tài năng Việt Nam - Tuần 2 – 25/12/2011
- Khu vực: Miền Bắc
- Ban Giám Khảo : Thành Lộc – Thúy Hạnh – Huy Tuấn
- MC : Quyền Linh – Chi Bảo
- Ngày lên sóng: 25/12/2011
Giới thiệu: Sau tuần đầu tiên giới thiệu vòng sơ loại toàn quốc, trong tập thứ 2 chương trình truyền hình thực tế Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã quyết định tung các tiết mục biểu diễn tại vòng loại sân khấu khu vực phía Bắc tại Hà Nội sớm hơn so với dự kiến để đáp ứng sự mong đợi của khán giả truyền hình.

Đang Chiếu Trên VTV3 Click Vào Đây Để Xem

Ở tuần này Các tiết mục chính bao gồm :
1. Múa dẻo
2. Hài + Ca Nhạc + Beatbox + Nói Nhảm
3. Tâng bóng nghệ thuật -> bạn này rất thành thật, chân chất :)
4. Hát + “fake thổi kèn”
5. Hợp xướng vi-ô-lông-chân !
6. Tiết mục bullshit nhất ! phút 27:20
7. Hát (hình như là opera thì phải)- “mai siêu phong” !
8. Anh công an múa võ + nhạc Nobody !
9. “Sơn đông mãi võ”
10. Múa cánh Nữ Thần Ai Cạp
11. Tra tấn lỗ tai
12. Bé 8 tuổi hát “Chú ếch con” nhảy nhạc Michael

Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 2] VTV3 Online

Qua phần này các bạn sẽ thấy phần nào về 3 vị giám khảo “hài hước”, “quyến rũ”, “đáng yêu” (như nhận xét của nhiều khán giả theo dõi trực tiếp tại sân khấu), sự có mặt của hai người dẫn chương trình Quyền Linh và Chi Bảo cũng là những nốt nhấn thú vị dù không xuất hiện nhiều trên sân khấu, vị trí chính của hai anh là tại cánh gà sân khấu, đưa các thí sinh ra sân khấu và đón họ trở lại hậu trường. Quyền Linh hài hước, nhiều cảm xúc – Chi Bảo điềm tĩnh, vững vàng, cặp đôi này trên sân khấu và trong tập 2 sẽ hấp dẫn hơn hẳn so với hình ảnh của chính họ trong tập đầu phát sóng.

Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 2] VTV3 Online
Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 2] VTV3 Online
Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 2] VTV3 Online

Phát sóng vào đúng dịp Giáng sinh và năm mới, tập 2 của Vietnam’s Got Talent xuất hiện trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào 21h, tối chủ nhật, 25/12.

Bên cạnh đó, Nhật ký hành trình”, chương trình đồng hành của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” được phát sóng vào lúc 16h50 hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên sóng VTV3, bắt đầu từ ngày 12/12/2011 sẽ mang tới những câu chuyện thú vị về hành trình chinh phục giải thưởng 400 triệu đồng của các thí sinh. Các chương trình kết quả sẽ được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần từ 20h00 trên VTV2 hoặc VTV6 và sẽ kéo dài đến tháng 5/2012. Mời quý vị và các bạn đón xem..:)
[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=JNpbgI2BDLY|[/id]Chúc các bạn xem phim Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 2] VTV3 Online vui vẻ.