Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 1] VTV3 Online

PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn
Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 1] VTV3 Online
Xem Chương Trình Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 1] Trên Kênh VTV3 | xem chuong trinh tim kiem tai nang Viet trọn bộ trực tuyến Tuần 1 ngày 18/12/2011 Online

- Tên chương trình: Tìm kiếm tài năng Việt Nam - Tuần 1 – 18/12/2011
- Khu vực: Miền Nam + Tây Nguyên + Miền Trung
- Ban Giám Khảo : Thành Lộc – Thúy Hạnh – Huy Tuấn
- MC : Quyền Linh – Chi Bảo
- Ngày lên sóng: 18/12/2011
Giới thiệu: Chương trình Gameshow mới “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 18/12/2011 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Được chào đón lần đầu tiên tại Việt Nam, Vietnam’s Got Talent đã minh chứng cho sức hút của một show truyền hình thực tế nổi tiếng tại nhiều quốc gia và là nơi phát hiện ra nhiều hiện tượng trong làng giải trí thế giới.

Đang Chiếu Trên VTV3 Click Vào Đây Để Xem

Một thí sinh nhí của TP Hồ Chí Minh

Vào vai người hướng dẫn viên của chiếc xe buýt Vietnam’s Got Talent đến 9 tỉnh/thành phố, người dẫn chương trình - nghệ sỹ Quyền Linh và Chi Bảo đã đưa khán giả đến khám phá thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng trong tập đầu tiên và cùng các tài năng, đón chào sự hiện diện của chuyến xe mang nhiều đam mê và ước mơ chinh phục nghệ thuật.

Xuất hiện xuyên suốt chương trình, những câu nói đầy tự tin “Vietnam có tài năng - Chúng tôi có tài năng” của thí sinh tham dự. Ở thành phố Hồ Chí Minh, tài năng là anh bán kẹo kéo mưu sinh bằng giọng hát của mình, là một nghệ sỹ cầm đàn guitar dạo, hay ảo thuật gia đường phố đêm đến lại trình diễn trước các hàng quán… Ở Cần Thơ, tài năng là anh cắt cải bắp trên chợ nổi Cái Răng. Ở Buôn Mê Thuột, tài năng là tiếng hát anh nông dân trong vụ mùa thu hoạch cà phê. Ở Đà Nẵng, đó là anh ngư dân đan lưới bắt cá chuẩn bị ra khơi….
Tại các tỉnh thành, thí sinh đăng ký thi Tài năng khá đông

Ngoài ra, chương trình cũng giới thiệu nhiều hình ảnh đẹp của những tỉnh mà chương trình đi qua. Nếu như ở TP Hồ Chí Minh là những hình ảnh sống động về các địa danh nổi tiếng như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, nhà hát thành phố,… thì ở cần Thơ là hình ảnh chợ nổi, mảnh đất vốn nổi tiếng “gạo trắng nước trong”. Đà Nẵng là những bãi cát dài và bờ biển trong xanh. Buôn Mê Thuột là hình ảnh đầy nắng và gió của Tây Nguyên.

Sau thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, trong tập 2 của chương trình được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 25/12 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, chuyến xe buýt Vietnam’s Got Talent tiếp tục chào đón các tài năng tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và Lạng Sơn.

Bên cạnh đó, Nhật ký hành trình”, chương trình đồng hành của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” được phát sóng vào lúc 16h50 hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên sóng VTV3, bắt đầu từ ngày 12/12/2011 sẽ mang tới những câu chuyện thú vị về hành trình chinh phục giải thưởng 400 triệu đồng của các thí sinh. Các chương trình kết quả sẽ được phát sóng vào thứ 3 hàng tuần từ 20h00 trên VTV2 hoặc VTV6 và sẽ kéo dài đến tháng 5/2012.

Mời quý vị và các bạn đón xem..:)
[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=kvfyuT5x-LA|[/id]
Chúc các bạn xem phim Vietnam's Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng [Tuần 1] VTV3 Online vui vẻ.