Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom)

PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn

Các bạn đang xem phim Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom)


Với kinh phí thực hiện khoảng 70 triệu USD, đạo diễn Rob Minkoff (nổi tiếng với phim hoạt hình Vua Sư Tử) đã biến dự án trong mơ này nhanh chóng trở thành hiện thực.
Ngoài hai diễn viên “đại cao thủ” là Thành Long, Lý Liên Kiệt; Vua Kung Fu còn có sự góp mặt của Triệu Long và hai kiều nữ Trung quốc là Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng, cùng Michael Angarano - nam diễn viên trẻ đầy tiềm năng của Hollywood hiện nay.
Đặc biệt, bộ phim đã qui tụ hầu hết đội ngũ làm phim bậc nhất của nền điện ảnh Hoa ngữ. Từ phần chỉ đạo hình ảnh được giao cho tay máy Peter Pau - một trong những nhà quay phim hàng đầu của Hong Kong (phim Ngọa Hổ Tàng Long, Vô Cực...), phần thiết kế trang phục do nhà thiết kế nữ Shirley Chan phụ trách (cô đã từng đoạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực này qua các phim Thất Kiếm, Tuyệt Đỉnh Kung Fu...).
Riêng phần chỉ đạo võ thuật thì không ai khác hơn là tên tuổi quen thuộc Viên Hòa Bình - bậc thầy chỉ đạo võ thuật tài năng nhất thế giới hiện nay (phim Ma Trận, Ngọa Hổ Tàng Long, Hoắc Nguyên Giáp...).
Ông đã “bày binh bố trận” để các nhân vật sử dụng nhiều thứ vũ khí đặc dị khác hẳn nhau, từ cây roi mềm (nhuyễn tiên) cho đến tóc dài, cung tên, trường thương, trường côn, rồi cả đàn tỳ bà...
Vua Kung Fu bắt đầu chính thức công chiếu từ 18-4- 2008 tại Mỹ, khởi chiếu tại Việt Nam từ 25-4-2008, cùng thời điểm với Hong Kong, Hàn Quốc, Pháp... 

[id]http://www.youtube.com/watch?v=aQPM1Veasgk[/id] Chúc các bạn xem phim Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom) vui vẻ.