Nick Vujicic - Hành Trình Chiến Thắng Số Phận (Full Show)

PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn

Nicholas James "Nick Vujicic", là một người truyền bá Phúc Âm và nhà diễn thuyết truyền người Úc gốc Serbia, khi được sinh ra đã không có tứ chi. Từ thuở ấu thơ, anh đã phải đấu tranh cả về tinh thần, tình cảm cũng như thể xác, nhưng rồi cuối cùng anh đã quyết định đối mặt với khuyết tật của mình.
 

Năm 17 tuổi, Nick thành lập tổ chức phi lợi nhuận của riêng mình với tên gọi Life Without Limbs. Vujicic đi khắp nơi trên thế giới để diễn thuyết truyền động lực về cuộc sống của một người khuyết tật mang hy vọng và mong muốn tìm được ý nghĩa cuộc sống. Nick cũng nói về đức tin của anh, rằng Chúa có thể sử dụng bất kì tấm lòng nào sẵn sàng làm công việc của Ngài và rằng Chúa là đấng đắc thắng mọi sự khuyết tật. Anh đã tốt nghiệp đại học và trở thành một diễn giả nổi tiếng về chủ đề làm chủ cuộc sống. Những thông điệp về niềm tin, về nghị lực sống của anh có sức ảnh hưởng rất lớn đối với các bạn trẻ, anh như một tấm gương sáng, một người vượt lên trên số phận. 

[id]Cuộc sống không giới hạn - Full Show;http://tv.zing.vn/video/Nick-Vujicic-Hanh-Trinh-Chien-Thang-So-Phan-Cuoc-Song-Khong-Gioi-Han/IWZ9DOUC.html|[/id]Chúc các bạn xem phim Nick Vujicic - Hành Trình Chiến Thắng Số Phận (Full Show) vui vẻ.