Tàu Ngầm Bóng Ma - Phantom 2013

PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn

Các bạn đang xem phim Tàu Ngầm Bóng Ma - Phantom 2013

Bộ Phim Tàu Ngầm Bóng Ma - Phantom 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online 
Tên phim: Tàu Ngầm Bóng Ma - Phantom 2013 (HD) 
Thể loại: Kinh Dị
Diễn viên: Ed Harris, Julian Adams, David Duchovny
Đạo diễn: Todd Robinson
Quốc gia: Đang cập nhật
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: Đang cập nhật
Giới thiệu: Bộ phim "Tàu Ngầm Bóng Ma - Phantom 2013 (HD)": Phantom của đạo diễn Todd Robinson vừa mới ra mắt trailer đầu tiên. Với những hình ảnh ban đầu về một chiếc tàu ngầm và những câu chuyện xảy ra xung quanh nó, chúng ta có thể nghĩ tới những bộ phim như Below hoặc Crimson Tide. Tuy nhiên với một câu chuyện trinh thám trong bối cảnh chiến tranh lạnh và sự xuất hiện đồng thời của hai ngôi sao Ed Harris & David Duchovny, bộ phim sẽ là một tác phẩm đáng mong đợi.


Những ngờ vực giữa các thế lực siêu cường đang lên đến đỉnh điểm trong khi đó Người Mỹ tiếp tục phô diễn hải lực trong một cuộc tập trận lớn trên Thái Bình Dương. Để giám sát những hành động của tàu ngầm đối phương, thuyền trưởng Dmitri Zubov, một thuỷ thủ lão luyện nhưng luôn sống với những ám ảnh của quá khứ, đã khởi hành với “nhiệm vụ cuối cùng của tàu ngầm Xô Viết B756”. Ngoài việc được trang bị với hàng loạt ngư lôi và một tên lửa đạn đạo chiến lược mang đầu đạn hạt nhân, con tàu còn được bảo vệ bằng một thiết bị tàng hình khiến họ trở nên vô hình đối với Người Mỹ.
Khi B756 không thể báo cáo về vị trí – thông tin cuối cùng về tàu ngầm được xác định cách quần đảo Hawai 500 hải lý – Tư lệnh hạm đội tuyên bố tàu mất tích. Lo sợ sự trả đũa của phương tây, họ gửi toàn bộ hạm đội hỗ trợ B756.
Trong khi đó sâu dưới mặt nước Thái Bình Dương, thuyền trưởng Zubov và đoàn thuỷ thủ tàu B756 phát hiện ra một âm mưu có thể huỷ diệt toàn nhân loại. Zubov quyết định chặn đứng âm mưu đó, tuy nhiên do con tàu bị rơi vào tình trạng cực kỳ hạn chế và còn lại rất ít nguồn dưỡng khí, ông và thuỷ thủ đoàn phải đối mặt với những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua.


[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/W93oRzNmHK71t5am4JkgA799lPQzL2PNvGqFSBgxkkQ|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Tkhzlh3jvVHyK6ZGP75c4b99lPQzL2PNvGqFSBgxkkQ|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/VpPHJGiLB6oih-5SzHTKfL99lPQzL2PNvGqFSBgxkkQ|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/5z2xJVuwawe7ImIpfvPLl799lPQzL2PNvGqFSBgxkkQ|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/DXb6w2iClKOIaUA7ABj4nr99lPQzL2PNvGqFSBgxkkQ|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/r6FwVIxvPFYaATRF7XESEb99lPQzL2PNvGqFSBgxkkQ|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/C6etAL66_scmw8uWZl_pOr99lPQzL2PNvGqFSBgxkkQ|[/id]
Chúc các bạn xem phim Tàu Ngầm Bóng Ma - Phantom 2013 vui vẻ.