PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn

Các bạn đang xem phim Nhà Trắng Thất Thủ

nha trang that thu

Bạn đang xem phim "Nhà Trắng Thất Thủ" tại phim.xqnb.net, chúc bạn xem phim vui vẻ ! 
Nhà Trắng bị một nhóm khủng bố bí ẩn tấn công trực diện, còn Tổng thống Mỹ thì bị bắt giữ làm con tin. Mike Banning, một cựu điệp viên kẹt lại trong Nhà Trắng nay là hy vọng duy nhất còn lại của chính phủ Mỹ. Liệu Nhà Trắng còn có thể đứng vững sau cuộc tấn công đầy bất ngờ này?Phim bắt đầu bằng việc một nhóm phần tử cực đoan được trang bị vũ khí hạng nặng và huấn luyện kỹ càng thực hiện một cuộc đột kích táo bạo vào Nhà Trắng ngay giữa ban ngày. 

phim nha trang that thu
Phim Nhà Trắng Thất Thủ
"Phim Nhà Trắng Thất Thủ" :Chúng nhanh chóng giành quyền kiểm soát toàn bộ tòa nhà, bắt Tổng thống Benjamin Asher (Aaron Eckhart) và bộ tham mưu của ông làm con tin trong một căn hầm bất khả xâm phạm nằm ngay bên dưới dinh tổng thống.Đội bảo vệ an ninh quốc gia phải hoàn toàn trông cậy vào Banning trong công cuộc tìm kiếm con trai của Tổng thống - người đang bị săn đuổi để phục vụ âm mưu bí ẩn của những tên khủng bố nhằm vào lòng trung thành của Tổng thống với đất nước và giải cứu vị chính khách. Tài tử Gerard Butler không chỉ đóng vai chính mà còn kiêm cả vai trò sản xuất trong bộ phim này. Anh tâm sự: “Khi cầm trên tay kịch bản, tôi lập tức nghĩ tới Antoine. Trong số những đạo diễn tài năng hiện nay, tôi nghĩ ông là người sẽ phát huy được toàn bộ sức mạnh của câu chuyện. Tôi đã yêu thích những bộ phim của ông từ thời Training Day - mà theo tôi là một trong những bộ phim hay nhất từng được làm - cho tới Tears of the Sun và Brooklyn’s Finest. Ông ấy tạo ra những màn hành động gan góc và thật tới mức không nhiều người làm được”. Olympus Has Fallen khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12/4 với tên tiếng Việt là nha trang that thu.

[id]nhà trắng thất thủ 1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/bDNPoN5Uw2zj-HCkFzkz7gQzXwVGnr-bTc9qBplnObo|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/g8HrdHjBO_TLX-zcCnfb-wQzXwVGnr-bTc9qBplnObo|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/AhWkf5AiJkyr0EQwXHaDTwQzXwVGnr-bTc9qBplnObo|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/joQB_fDHAxKomjup7yslYQQzXwVGnr-bTc9qBplnObo|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/fEiEmWOIbrj6CLtZCPWcdwQzXwVGnr-bTc9qBplnObo|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/LpUhXSJ38FZ_0V5-_9XGVwQzXwVGnr-bTc9qBplnObo|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/6rOtYtPQEJO1MJSn58XrqAQzXwVGnr-bTc9qBplnObo||[/id]Chúc các bạn xem phim Nhà Trắng Thất Thủ vui vẻ.