Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong 2013 (HD)

PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn
Bộ Phim Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online 
Tên phim: Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong 2013 (HD)
Thể loại: Kinh Dị
Diễn viên: Mario Maurer, Davika Hoorne, Nattapong Chartpong
Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: Đang cập nhật
Nguồn: Sưu tầm 
Giới thiệu: Bộ phim "Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong 2013 (HD)": Chuyển thể từ câu chuyện ma nổi tiếng Mae Nak Phra Khanong trong dân gian Thái Lan. Nợ ơn cứu mạng của Mak, 4 người bạn của anh theo anh về nhà chơi vài ngày trước khi chia tay nhau. Tại đây họ đã gặp vợ con của Mak và đó cũng là lúc những chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Một ngày, cả nhóm bạn kinh ngạc khi phát hiện vợ con của Mak có thể là những hồn ma đang lưu luyến cõi trần... Với cốt truyện đặc sắc cộng sự góp mặt của ngôi sao nổi tiếng Mario Maurer trong vai Mak khiến Tình người duyên ma thu hút trên 5 triệu lượt khán giả Thái Lan và vượt qua doanh thu tiền vé 500 triệu baht.


Mak phải ra trận trong cuộc chiến tranh khi nhà Xiêm mới được gây dựng. Trên chiến trường, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey và trở thành bạn với họ từ đây. Khi cuộc chiến kết thúc, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ Nak và cậu con trai mới sinh Dang của anh. Nhưng trong làng lại có tin đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé. Bốn người bạn của Mak quyết điều tra tường tận sự việc, nhưng liệu khi mọi chuyện được vén màn, Mak sẽ lựa chọn sự thật hay tình yêu?

[id]Full;https://picasaweb.google.com/117928722217184802595/Tinhnguoiduyenma?authkey=Gv1sRgCK6k9pacg_rU6QE|[/id]Chúc các bạn xem phim Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong 2013 (HD) vui vẻ.