PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn

Các bạn đang xem phim Trăng Sao Danh Tặng Em [Trailer]

phim trang sao danh tang em
Xem Phim Trăng Sao Danh Tặng Em trên kênh Hanoitv 2013 trọn bộ 35/35 Lồng tiếng + Vietsub
- Tên tìm kiếm: phim trang sao danh tang em
- Đạo diễn: Đang cập nhật
- Diễn viên: Jo Dong Hyuk, Seo Ji Hye, Go Se Won, Moon Bo Ryung, Kim Dong Yoon..
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thể Loại: Tình Cảm, Truyền Hình
- Thời lượng: 35 tập
- Năm phát hành: 2013
Giới thiệu: Bộ phim "Trăng Sao Danh Tặng Em" xoay quanh quan hệ của bốn nhân vật chính thuộc về bốn thái cực hoàn toàn đối nghịch nhau. Seo Jin-woo là một người phụ nữ luôn biết trân trọng giá trị cuộc sống. Han Chae-won là một người đàn ông được ví là “vịt con xấu xí” hóa thành chàng hoàng tử đẹp trai hấp dẫn.

phim trang sao danh tang em

Bộ phim "Trăng sao dành tặng em" là câu chuyện về những người phải ly tán do mâu thuẫn gia đình để rồi nhận ra rằng gia đình mới là chỗ dựa cuối cùng của họ. Tình yêu của Seo Jin-woo và Han Chae-won là một cuộc tình đẹp như mơ. Trong khi đó, tình yêu giữa Cha Gyong-joo và Han Min-hyeok là mối quan hệ giữa một người đàn ông lý tưởng trong mắt bất cứ người phụ nữ nào và một người đàn bà tráo trở. 

[id]Trailer;http://www.youtube.com/watch?v=EwpJYbN5cz8|Tập1;http://www.youtube.com/watch?v=EwpJYbN5cz8;http://www.youtube.com/watch?v=EwpJYbN5cz8</span><span style="font-family: monospace; white-space: pre-wrap;">|</span><span style="font-family: monospace; white-space: pre-wrap;">[/id]Chúc các bạn xem phim Trăng Sao Danh Tặng Em [Trailer] vui vẻ.