PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn

Các bạn đang xem phim Người Cộng Sự [2/40]

Bộ Phim Người Cộng Sự Trọn Bộ FUll Cả Tetsuya và Liên đều thấy khó xử và cố gắng tìm mọi cách để hiểu nhau hơn vì người thứ ba chính là cô con gái riêng tên Sakura của Tetsuya. Trong khi đó, dự án hợp tác kinh doanh của công ty anh tại Việt Nam chưa đủ niềm tin để đạt được thoả thuận triển khai từ phía đối tác Việt Nam.

Phim Người Cộng Sự Trọn Bộ FUll
Phim Người Cộng Sự Trọn Bộ

Xem Phim Người Cộng Sự Full Tron Bộ 
Tên Tìm Kiếm: phim nguoi cong su
Đạo diễn:Đỗ Thanh Hải
Diễn viên:Ashida Mana, Huỳnh Đông, Nguyễn Lan Phương, Takei Emi,
Thể loại:Phim Tình Cảm
Quốc gia:Việt Nam
Thời lượng:40 Tập
Năm phát hành:2013

Giới Thiệu: Là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản về bộ phim  một doanh nhân người Nhật Bản, có những vướng mắc trong cả công việc và đời sống cá nhân. Mối tình giữa anh và Liên – một cô gái Việt bị xen ngang bởi người thứ ba khiến mọi kế hoạch chuẩn bị hôn nhân bị thay đổi.

Phim Người Cộng Sự

Tetsuya buộc phải thay đổi quan điểm sống trước đây và quan trọng hơn, anh bắt đầu một hành trình đi tìm câu trả lời cho tình cảm thật sự với người Việt Nam – những người sẽ gắn bó lâu dài với anh trong tương lai.

Hình Ảnh Phim Người Cộng Sự Trọn Bộ FUll

Tình cờ Tetsuya biết được câu chuyện cảm động về tình bạn giữa Phan Bội Châu và bác sỹ Asaba Sakitaro. 100 năm trước, khi chí sĩ cách mạng Phan Bội Châu – người khởi đầu cho phong trào Đông Du – sang Nhật Bản tìm đượcNgười Cộng Sự để cứu nước, ông đã gặp và kết bạn với bác sỹ Asaba Sakitaro. Hai người với hai ngôn ngữ khác nhau từ hai nền văn hóa khác nhau nhưng đã gắn bó và có được một tình bạn đặc biệt…
[id]Trailer;http://www.youtube.com/watch?v=a_TVL-ltwQA|Tập1;http://www.youtube.com/watch?v=-QtIFX-qpqw|Tập 2;http://www.youtube.com/watch?v=61dNF2OhAfo|[/id]
Chúc các bạn xem phim Người Cộng Sự [2/40] vui vẻ.