PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn

Các bạn đang xem phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away

Bộ Phim Hoạt Hình Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away Ogino Chihiro, một cô bé 10 tuổi luôn buồn chán, bị mắc kẹt ở thế giới của những linh hồn và ma quỷ sau khi bố mẹ cô bị biến thành heo trên đường chuyển đến nhà mới. Cô bé buộc phải làm một công việc tại nhà tắm công cộng của Yubaba để tìm cách giải thoát bố mẹ và mình rồi trở về với thế giới loài người.
Xem Phim Hoạt Hình Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away Vietsub Full HD
Tên Tìm Kiếm: phim hoat hinh vung dat linh hon
Đạo diễn: Hayao Miyazaki
Diễn viên: Daveigh chase, Suzanne pleshette, Miyu irino
Phát hành: 2001
Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu, Thần thoại, Gia đình
Sản xuất: Studio Ghibli, Nippon Television Network Corporation, DENTSU Music And Entertainment
Thời lượng: 125 phút
Quốc gia: Nhật

Giới Thiệu: Khi phát hành, Cuộc phiêu lưu của Chihiro vào thế giới linh hồn đã trở thành bộ phim thành công nhất trong lịch sử Nhật Bản, với doanh thu lên tới 274 triệu đôla Mỹ trên toàn thế giới, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Phim Hoạt Hình Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away

Hình Ảnh Phim Hoạt Hình Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away

Phim Hoạt Hình Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away

Phim đã vượt qua cả Titanic (lúc này đang là quán quân phim có doanh thu cao nhất thế giới) tại các phòng vé Nhật để giành vị trí phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử Nhật Bản.
Phim đã giành được giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất tại Oscar lần thứ 75 và giải Gấu Vàng tại Liên hoan phim Berlin năm 2002 và nằm trong top 10 của Danh sách "50 phim bạn nên xem khi ở tuổi 14" của BFI.


[id]Full;http://clip.vn/embed/2Vrg;http://clip.vn/embed/2VrI;http://clip.vn/embed/2VrE;http://clip.vn/embed/2Vrj|[/id]Chúc các bạn xem phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away vui vẻ.