PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn

Các bạn đang xem phim Cú Đấm Máu (Lực Vương)

Xem Phim Cú Đấm Máu (Lực Vương) - Story Of Ricky 1992 Full HD Lồng tiếng 
- Tên tìm kiếm: phim cu dam mau 
- Đạo diễn: Ngai Kai Lam 
- Diễn viên: Phàn Thiếu Hoàng, Mei Sheng Fan, Ka-Kui Ho, Yukari Ôshima,..
- Quốc gia: Hồng Kông 
- Thể loại: Võ Thuật, Kinh Dị 
- Thời lượng: 90 phút 
- Năm phát hành: 1992 
Giới thiệu: Mang dấu ấn huyền bí Lục Vong Tinh trên tay, 5 viên đạn cắm trong người. Lực Vương là người có thân thế rất đặc biệt, sức mạnh siêu phàm, nội công cao cường. Sau khi ra ngục, lại gây một trận phong vân, tìm sư phụ, hiểu được thân thế kinh hồn. 

cu dam mau

Chứng kiến cái chết thảm thương của cô bạn gái thương yêu của mình, Ricky (Phàn Thiếu Hoàng) không nén nổi hận thù và đau thương. Lý trí bị che phủ bởi oán thù, Ricky đã trả thù cho người yêu bằng việc lấy lại mạng sống của tên sếp cao cấp, và điều này dẫn anh đối diện với án tù khắt khe trong an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt….

phim cu dam mau

Trong khi đó, chế độ nhà tù tư hữu hoá đang ngày càng nhúng chàm vì sự đối xử tàn nhẫn đối với các tù nhân. Ricky nhanh chóng nhận ra số phận của những người tù bị chà đạp một cách rẻ mạt bởi những chính sách khủng bố vô nhân tính và trong nhà tù tồn tại nhiều loại băng đảng lộng hành! Anh hùng trượng nghĩa, mặc cho hoàn cảnh của mình cũng lênh đênh không kém, Ricky vẫn đứng về những nạn nhân và bênh vực quyền lợi cho họ…

Thật nhanh chóng, lực vương trở thành thần sống trong mắt những tù nhân khác, anh là một nhà vô địch bất khả chiến bại… Những nhà cầm quyền đang khát khao loại bỏ cái gai “đáng chết“ này, nhưng việc đó không phải dễ dàng vì Ricky có một sức mạnh siêu nhân,..


[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=-RtQfpd3YFo|HD;http://www.youtube.com/watch?v=b3ABmhCQhYE|Thuyết minh;http://www.youtube.com/watch?v=GRZvrqsKpO8|Full;http://clip.vn/watch/Cu-Dam-Mau-film-Hay,WviX/|[/id]Chúc các bạn xem phim Cú Đấm Máu (Lực Vương) vui vẻ.