Cơn Thịnh Nộ Của Carrie - Carrie 2013 [Phim Kinh Dị]

PowerNet
Like và +1 để xem nhanh hơn:
Phóng to / Tắt đèn


Đạo diễn: Kimberly Peirce
Năm PH: 2013
Nội Dung phim Cơn Thịnh Nộ Của Carrie - Carrie 2013 [Phim Kinh Dị]
Sau khi được trình chiếu tại Comic-Con, New York, teaser mới nhất của Carrie đã được tung lên mạng. Với độ dài chưa đầy 1 phút, teaser không tập trung vào nhiều cảnh bạo lực mà chú trọng đến những hậu quả thảm khốc trong truyện kể. Lồng ghép trong video là giọng nói băn khoăn về những sự kiện kỳ lạ xoay quanh Carrie, trên nền một giọng nữ ngân nga điệu hát kỳ bí - "Carrie đâu phải là một con quái vật. Chỉ là một cô gái bình thường thôi mà!".
Đạo diễn Kimberly Peirce giải thích, bản remake của bộ phim cùng tên năm 1976 sẽ hiện đại hơn và tập trung nhiều vào những cảnh tàn phá. Do đó, trong những hình ảnh đầu tiên, khán giả được thấy là ngôi trường rực cháy từ trên cao mà không rõ các yếu tố khác trên phim. Kimberly Peirce cũng nhấn mạnh tính hiện đại của bản remake bằng việc cho phương tiện truyền thông một vị trí quan trọng trong việc đẩy Carrie vào thế vô phương khi bị bạn cùng lớp Sue Snell bắt nạt.

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie - Carrie 2013 [Phim Kinh Dị]


Cô nàng Chloe Grace Moretz thì kể rất nhiều về màn "tắm máu" của mình. Diễn viên nhí chia sẻ: "Hai tuần đầu thì tôi rất hứng thú, nhưng rồi khi thời tiết trở lạnh thì những vết máu cứ dính vào người làm tôi khó chịu vô cùng. Sau một thời gian thì cảm giác như dính máu là một phần của cuộc sống vậy, tôi giờ đã quá quen với việc người đầy máu đi về nhà".

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie - Carrie 2013 [Phim Kinh Dị]

Diễn viên Julianne Moore, đóng vai bà Margaret, mẹ của Carrie thì nói về mối quan hệ giữa hai nhân vật này trong phim: "Carrie là một đứa trẻ cô đơn từ bé. Mẹ cô, bà Margaret chấp nhận sinh con một mình dù luôn nghĩ đứa bé là một khối u ác tính. Cần một thời gian dài bà mới chấp nhận yêu đứa con gái của mình".


Cơn Thịnh Nộ Của Carrie - Carrie 2013 [Phim Kinh Dị]
Carrie dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Stephen King, xoay quanh cô bé Carrie White lớn lên với một bà mẹ mê tín dị đoan. Đến tuổi dậy thì, Carrie phát hiện mình có năng lực siêu nhiên với sức tàn phá khủng khiếp. Cô bé quyết định sử dụng nó trong đêm vũ hội định mệnh để trả thù nhóm bạn cùng lớp đã uy hiếp mình.[id]full;https://picasaweb.google.com/105012363155743146840/Carrie?authkey=Gv1sRgCNaOtqmfnoOD8AE#5965278172374534002|[/id]

Chúc các bạn xem phim Cơn Thịnh Nộ Của Carrie - Carrie 2013 [Phim Kinh Dị] vui vẻ.